Cách sửa lỗi đơ iPhone khi nhận tin nhắn ký tự lạ

Bạn đang lo lắng khi thiết bị iPhone 7, 7 Plus, 6s Plus, 6s, 5s, 5, 4s của mình gặp phải lỗi đơ iPhone khi nhận tin nhắn ký tự lạ, thì hãy ngay lập tức tham khảo bài viết dưới đây để biết cách xử lý, khắc phục lỗi tin nhắn ký tự lạ khiến iPhone bị đơ đang được nhiều người quan tâm và tìm cách khắc phục hiệu quả này trên thiết bị của mình.

 Cùng với lỗi iPhone bị đơ khi nhận tin nhắn ký tự lạ chúng ta cũng dễ dàng gặp phải những lỗi nghiêm trọng liên quan như không thể gửi SMS trên iPhone đã được VF Services đề cập qua bài viết sửa lỗi iPhone không thể gửi tin nhắn SMS, còn sau đây chúng hãy thử tìm hiểu các cách sửa lỗi đơ iPhone khi nhận tin nhắn ký tự lạ làm nhiều người hoang mang này nhé.

Cách sửa lỗi đơ iPhone khi nhận tin nhắn ký tự lạ

Hướng dẫn sửa lỗi đơ iPhone khi nhận tin nhắn ký tự lạ

Với các ký tự cờ trắng, số 0 và cầu vồng iPhone của bạn sẽ bị đơ toàn diện khiến nhiều người đang vô cùng khó chịu, và chúng ta có các cách khắc phucjl ỗi đơ iPhone khi nhận tin nhắn ký tự lạ như sau:

1. Sửa lỗi đơ iPhone khi đã nhận tin nhắn khi nhận ký tự lạ

Khi bạn đã trót lỡ nhận phải tin nhắn ký tự lạ này để giúp khắc phục lỗi đơ iPhone khi nhận tin nhắn ký tự lạ này chúng ta thực hiện như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào trình duyệt web Safari trên thiết bị và truy cập vào địa chỉ trang web: TẠI ĐÂY.

Cách sửa lỗi đơ iPhone khi nhận tin nhắn ký tự lạ

Sau khi truy cập thành công địa chỉ trên, hệ thống sẽ thông báo yêu cầu truy cập trình Tin nhắn ( iMessage ), chúng ta ấn chọn Mở (Open) như hình dưới.

Bước 2 : Sau đó các bạn tiếp tục tại trình gửi tin nhắn thực hiện xoá các tin nhắn ký tự lạ này trên thiết bị này.

Nếu như cách này vẫn chưa hiệu quả và bạn vẫn gặp phải tình trạng lỗi đơ iPhone khi nhận tin nhắn ký tự lạ hãy thực hiện cách sau:

2. Nâng cấp, cập nhật iOS mới nhất cho thiết bị

Rất may mắn hiện nay Apple đã thực hiện khắc phục lỗi này bằng cách nâng cấp, cập nhật iOS mới nhất cho thiết bị iPhone 7, 7 Plus, 6s Plus, 6s, 5s, 5, 4s, và cách thực hiện nâng cấp iOS được thực hiện như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào trình Cài đặt (Settings), ấn chọn vào mục Cài đặt chung (General).

Cách sửa lỗi đơ iPhone khi nhận tin nhắn ký tự lạ

Bước 2 : Tại đây chúng ta truy cập vào mục Cập nhật phần mềm (Update Software) hệ thống sẽ kiểm tra phiên bản cập nhật mới trên thiết bị.

Cách sửa lỗi đơ iPhone khi nhận tin nhắn ký tự lạ

Sau khi nhận diện thành công chúng ta ấn chọn Tải về và cài đặt (Download & Install) như hình trên.

Bước 3 : Khi quá trình tải bản cập nhật trên thiết bị hoàn tất các bạn có thể ấn chọn Cài đặt bây giờ (Install Now) để cài đặt cập nhật iOS mới cho thiết bị.

Cách sửa lỗi đơ iPhone khi nhận tin nhắn ký tự lạ

Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo cách cài đặt, cập nhật iOS mới nhất qua iTunes phiên bản iOS 10.3.1 qua bài viết hướng dẫn cập nhật iOS 10.3.2 cho iPhone, iPad.

Trên đây là bài viết hướng dẫn các bạn khắc phục sửa lỗi đơ iPhone khi nhận tin nhắn ký tự lạ vô cùng nghiêm trọng khiến nhiều người sử dụng iPhone 7, 7 Plus, 6s Plus, 6s, 5s, 5, 4s gặp phải sự cố, hy vọng qua bài viết này các bạn đã khắc phục lỗi iPhone bị đơ khi nhận tin nhắn này rồi.

Sản phẩm liên quan

Updated: 17/07/2017 — 11:07 sáng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *