Lắp đặt điều hòa âm trần nối ống gió, phục vụ toàn miền Bắc

CÔNG TY TNHH ĐIỆN LẠNH MIỀN BẮC

Hiện nay, các tòa nhà cao tầng, các khu chung cư, nhà hàng, biệt thự cao cấp, khách sạn, nhà xưởng, nhà hỗn hợp, ….được xây lên ngày càng nhiều, để đáp ứng với các nhu cầu thiết yếu của con người.

Mà bất kỳ một tòa nhà nào ngày nay cũng không thể thiếu điều hòa không khí. Vậy, các chủ đầu tư phải làm sao để tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo yêu cầu của khách hàng về chất lượng cũng như mặt thẩm mỹ?

Xin các chủ đầu tư đến với Cty TNHH Điện Lạnh Miền Bắc chúng tôi . Cty chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế cho Quý khách một hệ thống điều hòa trung tâm, điều hòa âm trần nối ống gió hay điều hòa âm trần cassette giành riêng cho các tòa nhà cao ốc, Quý khách sẽ thấy hợp lý về chi phí, độ thẩm mỹ cao và rất hoàn hảo với nhu cầu khách hàng.

Điều hòa trung tâm, điều hòa nối ống gió không những đóng vai trò quan trọng trong việc điều tiết nhiệt độ cho toàn bộ tòa nhà, mà nó có ưu điểm nữa là dể điều khiển, dễ sử dụng và tiết kiệm chi phí rất nhiêu so với mô hình điều hòa dân dụng của gia đình.

Công ty Điện Lạnh Miền Bắc nhận tư vấn, thiết kế và lắp đặt hệ thống điều hòa trung tâm, điều hòa nối ống gió ( điều hòa công nghiệp, máy lạnh công nghiệp) với khách hàng toàn miền Bắc.

Với bề dày lịch sử kinh nghiệm, Chúng tôi sẽ phục vụ quý khách với tất cả lòng nhiệt huyết trong công việc và thể hiện tinh thần yêu nghề trong phong cách làm việc. Vậy, Quý khách hàng hãy yên tâm khi hợp tác với công ty chúng tôi.

CÔNG TY TNHH ĐIỆN LẠNH MIỀN BẮC

Website: http://dienlanhmienbac.vn *** Email: dienlanhcongnghiepvn@gmail.com

Yahoo: dienlanhmienbac113 *** Skype: dienlanhmienbac.vn

ĐC : Sô 89, ngõ 173/68 Hoàng Hoa Thám, Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội.

Tel: 024.626.04413 *** 0976.686.935 *** 0903.264.113 – Mr.HuyLắp đặt điều hòa âm trần nối ống gió, phục vụ toàn miền BắcLắp đặt điều hòa âm trần nối ống gió, phục vụ toàn miền Bắc - 1Lắp đặt điều hòa âm trần nối ống gió, phục vụ toàn miền Bắc - 2

 
Dịch vụ:
Lắp đặt
Dành cho:
Khác
Tình trạng:
Mới
Giá bán:
100,000 đ
Điện thoại liên hệ:
Xem trong nội dung tin đăng , nếu không có số nghĩa là sản phẩm đã được giao dịch hoặc bán .
Địa chỉ liên hệ:
Số 89 ngõ 173/68 Hoàng Hoa Thám, Ngọc Hà, Ba ĐÌnh, Hà Nội., Quận Ba Đình, Hà Nội (Bản đồ)
Ngày đăng:
9/8/17 lúc 14:43

Sản phẩm liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *