Luca Group dịch vụ vệ sinh căn hộ tại Vinh

Khi bạn đã lựa chọn một gói dịch vụ nào đó, thì sẽ có rất nhiều người hỏi răng vì sao bạn chọn dịch vụ đó. Dịch vụ vệ sinh căn hộ chung cư bởi công ty Luca là một lựa chọn rất tuyệt vời cho căn hộ bạn muốn sở hữu. Sau khi một chung cư được xây dựng xong thì bạn rất muốn được sở hữu một căn hộ rộng lớn sạch sẽ trước khi vào ở. Vậy nên Công ty Luca Group là một trong những công chuyên dịch vụ vệ sinh căn hộ tại Vinh – Cửa Lò – Hà Tĩnh.

Luca Group dịch vụ vệ sinh căn hộ tại Vinh


Quy Trình Làm Việc Vệ Sinh Như Sau:

Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ, các trang thiết bị phù hợp. Sau đó ta sẽ bắt đầu từ tầng cao nhất của tòa nhà. Làm từ trên cao xuống. Sử dụng những máy móc hiện đại như máy hút bụi, máy đánh vết bẩn, chủi lau đa năng, …
Bước 2: Vệ sinh từ tổng thể đến chi tiết như dọn các loại rác to. Sau khi dọn xong dùng chổi quét bụi hoặc dùng máy hút bụi cho sạch. Làm vệ sinh tổng quan cho ngôi nhà.
Bước 3: Thực hiện vệ sinh chi tiết từ trên xuống, từ trong ra gồm: thiết bị điều hòa nhiệt độ, chiếu sáng, len tường, cửa, khung cửa, vệ sinh lau kính tòa nhà, … Lau chùi bằng nước dung dịch lau chùi chuyên dụng.
Đối với các vật liệu đặc biệt như kính, sắt, thép, nhôm…. cần vệ sinh một cách cẩn thận theo đúng cách, tránh sử dụng các hóa chất làm ăn mòn.

Luca Group dịch vụ vệ sinh căn hộ tại Vinh - 1

Bước 4: Vệ sinh sàn nhà: Tuỳ theo loại sàn cứng hay sàn mềm, các loại sàn đá tự nhiên hay sàn gạch men, sàn hardener, sàn bê tông, sàn gỗ,…mà tiến hành cách thức vệ sinh phù hợp nhất.
Trước khi tiến hành làm sạch phải chuyển tất cả thiết bị, dụng cụ không cần thiết xuống tầng tiếp.
Thực hiện vệ sinh tầng tiếp theo và hoàn thành công trình như các bước trên.
Bước 5: Bàn giao (nghiệm thu) từng hạng mục, từng phòng, từng tầng cho chủ đầu tư hoặc đại diện chủ đầu tư nhằm tránh trường hợp vệ sinh lại nhiều lần.
Vì sao phải như vậy?
Công trình sau xây dựng đã hoàn thành cơ bản nhưng còn một số hạng mục trang trí nội thất chưa hoàn thành như: lắp màn cửa, giường, tủ, thiết bị giải trí,…Nên phải vệ sinh lại không đáp ứng được tiến độ công việc đã thoả thuận với chủ đầu tư lúc ban đầu và chủ đầu tư phải tốn thêm phí vệ sinh lại.
Bước 6: Kiểm tra lần cuối toàn bộ công trình, khi kiểm tra nên đứng ở nhiều góc độ (đặc biệt là kính, gạch bóng kính, toilet, len tường, bếp).
Kiểm tra lại toàn bộ, xem có chỗ nào bỏ sót không. Hoàn thành việc vệ sinh sau khi xây dựng cho toàn bộ căn nhà.

Chúng tôi luôn cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng giá cả cạnh tranh nhất ,đảm bảo uy tín nhất và chất lượng luôn tốt nhất. Công Ty Luca Group tại trang http://dichvunghean.net/

Xin liên hệ Hotline: Mr.Ngọc 0986.604.997 – 0909.094.893
Địa chỉ: 242 – Nguyễn Sỹ Sách – Tp.Vinh – Nghệ An.
Luca Group dịch vụ vệ sinh căn hộ tại Vinh - 2

 
Dịch vụ:
Sửa chữa – Bảo trì
Dành cho:
Thiết bị điện gia đình
Tình trạng:
Mới
Giá bán:
10,000 đ
Điện thoại liên hệ:
Xem trong nội dung tin đăng , nếu không có số nghĩa là sản phẩm đã được giao dịch hoặc bán .
Địa chỉ liên hệ:
242 Nguyễn Sỹ Sách, Tp.Vinh, Nghệ An (Bản đồ)
Ngày đăng:
9/8/17 lúc 11:30

Sản phẩm liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *