Trang trí nội thất bằng air bonsai và air bay


Trang trí nội thất bằng air bonsai và air bay
http://techair.vn/
Bạn có tin mình có thể trồng một gốc cây bonsai bay lơ lửng trên không nhờ vào cơ chế từ tính? Trang trí nội thất bằng air bonsai và air bay - 1Trang trí nội thất bằng air bonsai và air bay - 2Trang trí nội thất bằng air bonsai và air bay - 3
Điều này hoàn toàn làm được với Air Bonsai, một dự án đến từ Nhật Bản đã gây quỹ thành công trên trang cộng đồng Kickstarter.
Trang trí nội thất bằng air bonsai và air bay - 4Cơ bản đây là ý tưởng trồng cây khá độc đáo của người Nhật, một gốc cây bonsai mini có thể bay và quay lơ lửng cách mặt chậu 2 cm dựa trên cơ chế từ tính tạo ra từ chậu cây "phép thuật".
Trang trí nội thất bằng air bonsai và air bay - 5Cụ thể, phần chậu cây sẽ được cắm vào nguồn điện để tạo ra một lực từ tính đủ mạnh giúp nâng và xoay tròn phần cây phía trên. Chúng có nhiều phiên bản được làm từ gốm sứ truyền thống của Nhật. Mặt trên chậu là tấm gương, có những chậu được làm hoàn toàn bằng thủ công từ các nghệ nhân ở Nhật Bản.
Trang trí nội thất bằng air bonsai và air bay - 6Trong khi đó, phần cây bonsai (nặng khoảng 300g) bên trên hiện có 2 dạng là Moss và Lava. Moss có hình dạng tròn, sử dụng bọt biển làm nền để trồng cây, Lava thì làm từ đá núi lửa. Bộ phận này được tạo ra khá nhẹ, có từ tính nhằm tạo ra lực hút ngược lại với phần chậu, giúp chúng cân bằng theo phương đứng và quay nhẹ nhàng trên không.
Trang trí nội thất bằng air bonsai và air bay - 7
link video :

 

Chúc add đắt khách.

 
PK Máy Ảnh:
Phụ kiện khác
Tình trạng:
Mới
Giá:
2,250,000 đ
Điện thoại liên hệ:
Xem trong nội dung tin đăng , nếu không có số nghĩa là sản phẩm đã được giao dịch hoặc bán .
Địa chỉ liên hệ:
304 Tôn Đức Thắng , Quận Đống Đa , Hà Nội, Quận Đống Đa, Hà Nội (Bản đồ)
Ngày đăng:
8/12/16 lúc 23:05

Sản phẩm liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TRANG WEB RAO VẶT MUA BÁN HIỆU QUẢ © 2016
Optimization WordPress Plugins & Solutions by W3 EDGE